Công ty TNHH Thanh Hóa Stone được thành lập từ năm 2002 sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển ThanhHoaStone được đánh giá là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm đá ốp lát, đá xây dựng được khai thác trong nước và nước ngoài hàng đầu Việt Nam.

Là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cung cấp đá ốp lát granite, đá ốp lát marble từ năm 2002 đến nay. Sản phẩm đá ốp lát, đá xây dựng của ThanhHoaStone đã trở thành thương hiệu mạnh, uy tín với mọi khách hàng trong nước và nước ngoài.
Trên cơ sở tiềm năng sẵn cóp về nguồn nhiên liệu địa phương như Bình Định, Quy Nhơn, Nghệ An, Thanh Hóa, Trung Quốc, Ấn Độ.. công nghệ, nhân lực, cơ sở vật chất ThanhHoaStone đã đang cung cáp cho thị trường Việt Nam các sản phẩm với mẫu mã và chất lượng tốt nhất.

Thế mạnh của ThanhHoaStone có nguồn vật liệu đa dạng, phong phú về màu sắc ùng với các giải pháp gia tăng đồng bộ dành cho khách hàng như tư vấn thiết kế, thi công và đội ngũ nhân công được đào tạo có chuyên môn ThanhHoaStone cam kết đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là đối tác. Một số công trình tiêu biểu mà ThanhHoaStone cung cấp đã hoàn thành: Royal City, khách sạn Metropole HaNoi, công viên Hòa Bình, quảng trường Vĩnh Phúc...
Với quan điểm sản phẩm đá do thiên nhiên ban tặng là quý giá, chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm khai thác, gìn giữ và sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên này một cách hợp lý. Chúng tôi ưu tiên dành nhiều nguồn lực để đầu tư về con người, trang thiết bị, kỹ thuật và công nghệ nhằm tối ưu hóa nguồn tài nguyên thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Trong quá trình kinh doanh công ty chúng tôi luôn phát triển lớn mạnh, không ngừng trau dồi kíên thức về sản xuất và thi công ốp lát đá nhằm hướng đến những giá trị tuyệt hảo, đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. Chất lượng tốt – giá thành rẻ.
Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với tất cả quý vị vì sự phát triển đôi bên.
Xin trân trọng cảm ơn!
#divAdLeft { top:0px!important; left: 0px; position:fixed!important; } #divAdRight { top:0px!important; right: 0px; position:fixed!important; }