Đá ốp lát là một loại vật liệu dùng để ốp lát trong ngành xây dựng được áp dụng phổ biến và được áp dụng rộng rãi trên thế giới, đây là sản phẩm dùng để ốp lát khi hoàn thiện các công trình xây dựng, được dùng với mục đích là để bảo vệ và dùng để trang trí nội thất cho công trình nhà cửa.

Cũng còn tùy thuộc vào công dụng của từng loại mà đá ốp lát giá rẻ mà được chia ra làm các loại cụ thể để phù hợp với từng hạng mục công trình và từng vị trí trong mỗi không gian của ngôi nhà có thể dùng để ốp lát sàn nhà hoặc ốp tường, đá lát cầu thang, lối đi sân vườn và cả hồ bơi….
 

đá ốp lát giá rẻ

Đá ốp lát thường được chia làm hai loại, là đá ốp lát tự nhiênđá ốp lát nhân tạo

Đá ốp lát tự nhiên chính là loại đá granite và đá marble được khai thác trực tiếp từ các quặng mỏ đá sâu trong lòng đất tạo thành mang về sử lý cắt gọt, vẫn giữ nguyên được đặc tính tự nhiên của nó, loại đá ốp lát này cực kỳ tốt, có độ cứng cao và rất bền vững.

Đá ốp lát nhân tạo thành phần chủ yếu cũng là loại đá granite và đá marble nhưng được pha thêm các tạp chất khác, làm giảm độ bền của đá, dễ bị mài mòn, nhưng giá thành lại rất rẻ


Mẫu đá ốp lát giá rẻ sử dụng trong nội thất , đá được sử dụng rất nhiều để trang trí nội ngoại thất, đặc biệt là ngoại thất, đá được sử dụng để trang trí cho bức tường, cột, hè, ...Nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng đá ốp lát giá rẻ để tạo điểm nhấn cho nhà, vườn hoặc sân của bạn, nó có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Nó có thể là khó để tưởng tượng như thế nào tất cả những miếng đá sẽ phù hợp với nhau thành bức tranh tổng thể bạn có trong tâm trí. Sử dụng đá trang trí ngày càng trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây bởi vì họ không chỉ cải thiện sự hấp dẫn thị giác của nhà bạn, mà còn là bảo trì thấp và tương đối rẻ tiền. Mỗi vật liệu đều có một vẻ đẹp, một đặc thù không thể lẫn với các loại vật liệu khác. Đá là nguồn vật liệu có sẵn trong tự nhiên, dễ dàng tìm kiếm, gần gũi với cuộc sống thường ngày và có thể mang đến vẻ đẹp đa dạng về phong cách cũng như sắc thái cho không gian sống của bạn.

đá ốp lát trang trí

Một vài lợi ích của đá ốp lát mang lại đó là tạo nên vẻ đẹp độc đáo và mạnh mẽ mang âm hưởng của thiên nhiên, là phương tiện cách âm tuyệt vời, giá cả phải chăng, màu sắc độc đáo và một điều quan trọng nữa, đó là loại đá trang trí này có độ bền vượt trội, dễ dàng chăm sóc bảo quản so với các loại vật liệu khác.

#divAdLeft { top:0px!important; left: 0px; position:fixed!important; } #divAdRight { top:0px!important; right: 0px; position:fixed!important; }